PHỞ CHO NGƯỜI NGHÈO VÀ QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM

Tháng 8 âm lịch nhân mùa Trung thu, Chương trình “PHỞ CHO NGƯỜI NGHÈO” tài trợ cho Nụ Cười 3 nấu món Phở Gà đãi thực khách nghèo, đồng thời ưu ái gởi tặng 424 phần quà Trung thu cho học sinh của bốn Lớp học Tình thương mà quán đang cung cấp cơm trưa miễn phí.

Thật không sao tả hết nỗi xúc động của chúng tôi trước nghĩa cử của các nhà hảo tâm. Những phần quà xuất phát từ tấm lòng đã làm cho các học sinh hết sức vui thích khi được quan tâm chăm sóc trong một ngày truyền thống được mệnh danh là “Tết Thiếu nhi”.

Những bức ảnh dưới đây xin gởi đến Chương trình “PHỞ CHO NGƯỜI NGHÈO” và “NHÓM BẠN NGÀY THỨ NĂM HẠNH PHÚC” để thay lời cám ơn chân thành của Nụ Cười 3.

Học sinh của các Lớp học tình thương là con em của những người lao động nghèo không đủ khả năng tài chính hoặc không đủ tiêu chuẩn để cho con em vào học tại các trường tiểu học công lập.

Trường tình thương Vĩnh Hội là một trong các LHTT đông học sinh nhất với 164 em từ lớp 1 đến lớp 5, được miễn phí hoàn toàn từ đồng phục, sách vở đến đồ dùng học tập.

Phở Gà ăn trưa kèm với gói quà bánh – kẹo để tráng miệng – quả là một bữa tiệc đối với học sinh LHTT Vĩnh Hội.

Bữa cơm nhà nghèo bao giờ cũng đạm bạc, vì vậy món Phở Gà thơm ngon tại lớp học rất được các em học sinh của LHTT Bà Huyện Thanh Quan hoan nghênh.

140 học sinh của Trường tình thương Tân Hưng tươm tất trong bộ đồng phục do nhà trường vận động nhà hảo tâm hỗ trợ. Các em vui thích với món quà bất ngờ và thưởng thức ngay tại lớp sau bữa ăn.

TAN HUNG

Trường tình thương Chợ Quán ở quận 5 có đến 40 học sinh Lớp 1 (trong tổng số 85 học sinh), vì vậy nhà trường rất an tâm khi các em được cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm từ Nụ Cười 3.

 “Phở hạnh phúc” tại Quán cơm Nụ Cười 3 ngày 21-9.