QUỸ TỪ THIỆN BÔNG SEN HỖ TRỢ NHỮNG XÓM TRỌ NGHÈO KẸT LẠI TRONG TÂM DỊCH.

Cập nhật đợt 16 (HCM) – Chương trình tặng quà người lao động khu cách ly và ảnh người bởi dịch Covid.

Những lời kêu cứu, xin hỗ trợ liên tục đổ về các kênh thông tin của Quỹ Bông Sen trong những ngày vừa qua. Phần lớn là những người lao động mưu sinh đường phố như ve chai vé số, công nhân thất nghiệp bị kẹt lại trong tâm dịch, bị phong tỏa nhiều ngày, một số không có kinh phí và điều kiện để về quê. Những dãy trọ nghèo nhà không số, nằm hun hút trong các khu vực vùng ven khó tìm, các anh chị đã cảm ơn rất nhiều khi nhận được những gói quà nhỏ gồm gạo, cá hộp, gia vị như dầu ăn, nước mắm, bột ngọt từ các tác viên và tình nguyện viên của Quỹ Bông Sen chuyển tới tận nơi. Chỉ trong 1 ngày, 899 phần quà đã được chúng tôi chuyển khắp các quận trong thành phố và cả các huyện xa như Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh.

Xin trân trọng cảm ơn các nhà hảo tâm: Nhóm VIETBAY, ONG TU VAN, Hội AVNES, TĂNG THÂN NỤ HỒNG, Bà Đỗ Phụng Nhã Trân đã đồng hành đóng góp kinh phí cho Quỹ Bông Sen trong đợt trao quà lần này.

*** Tính đến ngày 13/8, Quỹ Bông Sen đã trao được tổng cộng 13,722 phần quà với chi phí 2,962,598,611 đ. Tổng tiền nhận đóng góp cho chương trình trao quà người lao động khu cách ly và ảnh hưởng dịch Covid đến 13/8 là 5,022,670,980 đ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s