Nụ Cười 3


Sự kiện


Phiên chợ đồ cũ từ thiện tháng 11/2017

Thời gian: 5 Tháng 11 vào 9:00 – 14:00

Địa điểm: CLB Lan Anh

Phiên chợ đồ cũ từ thiện sắp tới sẽ được Quán cơm xã hội Nụ Cười 3 tổ chức vào Chủ nhật ngày 05-11-2017.
Diễn ra từ 9h đến 14h tại Câu lạc bộ Lan Anh – 291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10 – phiên chợ lần này có hơn 20 quầy bán hàng hoá đã qua sử dụng nhưng còn mới, gồm: đồ gia dụng, trang trí, hàng lưu niệm, chén đĩa ly tách, quần áo, giày dép, sách báo, đồ chơi trẻ em …
Tất cả mặt hàng này đều là sự đóng góp quý báu của các nhà hảo tâm, bạn bè thân hữu và quý doanh nghiệp đã thường xuyên quan tâm, theo dõi, đồng hành cùng Nụ Cười 3 trên con đường thiện nguyện.
Toàn bộ số tiền thu được từ phiên chợ sẽ được dùng để chăm lo chuyện học của học sinh nghèo và phục vụ cơm trưa cho người lao động còn khó khăn thông qua chương trình “Nụ cười 3 – Em đến trường” và Chương trình “Suất ăn giá rẻ 2.000 đồng” vào các trưa thứ Hai, Tư, Sáu hàng tuần tại địa chỉ 1276 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7.

Đến với phiên chợ, mọi người vừa có niềm vui làm thiện nguyện vừa có những phút giây thư giãn ngày chủ nhật cuối tuần nơi không gian rộng rãi, thoáng mát và các dịch vụ: bơi lội, tennis, thể hình, ăn uống … của CLB Lan Anh.

thoa