Phiên chợ từ thiện Tháng 7

Chủ nhật ngày 5-7-2020 tại Chung cư Phú Mỹ – Quận 7, từ 8 giờ sáng hàng trăm người đã tấp nập đến với Phiên chợ Từ thiện – nơi mà cả người bán lẫn người mua đều cùng một mục đích là chung tay vì những hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ số tiền thu được từ Phiên chợ sẽ được dùng để chăm lo chuyện học của học sinh nghèo và cung cấp suất cơm dinh dưỡng miễn phí cho học sinh các Trường Tình Thương.

Không ít trong số người tham dự vừa là nhà hảo tâm đóng góp nhiều mặt hàng, vừa là tình nguyện viên đứng bán hàng đồng thời cũng vừa là khách mua hàng. Việc mua sắm ở đây không chỉ vì nhu cầu tiêu dùng mà mang một ý nghĩa tốt đẹp hơn.

Phiên chợ có hơn 20 quầy hàng đồ gia dụng, chén dĩa, ly tách, rượu vang, quần áo, giày dép, túi xách, sách truyện, đồ chơi trẻ em, dụng cụ học sinh….

Thêm một lần tổ chức thành công, Phiên chợ Từ thiện Tháng 7 đã mang niềm vui đến với rất nhiều người quan tâm hoạt động thiện nguyện.

Để có được niềm vui này, Nụ Cười 3-Em Đến Trường xin chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm, các công ty, doanh nghiệp nhiệt tình quyên góp hàng hóa, cảm ơn Ban quản trị- Ban Quản lý Chung cư Phú Mỹ đã hỗ trợ mặt bằng và đặc biệt là cám ơn rất nhiều tình nguyện viên vất vả bỏ thì giờ lẫn công sức cho việc tổ chức phiên chợ.